Xu hướng thiết kế website chuẩn SEO 2018

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Lời đầu tiên, Admin xin chân thành cảm ơn các bạn thành viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ: Thiết kế web, SEO, Ads của chúng tôi.

Website là yếu tố quan trọng trong quá trình kinh doanh và tồn tại của công ty. Có rất nhiều bạn không quan trọng website mà chỉ bán hàng trên mạng xã hội: Facebook, Skype, Zing, Zalo,.. Nhưng để định hướng về lâu dài thì bạn cần có một website chuẩn SEO. Vậy xu hướng thiết kế website chuẩn SEO 2018 là gì? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn.

Giao diện website

Giao diện website của bạn phải phù hợp với dịch vụ, ngành nghề bạn muốn hướng tới khách hàng. Một website chuẩn SEO phải dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau: dektop, điện thoại, ipad, mac,… và trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Trên nhiều thiết bị website

Trang quản lý

Giao diện admin rất quan trọng bởi vì sẽ hỗ trợ việc tối ưu cách trình bày của người dùng. Trang admin phải hỗ trợ người dùng không rành về website và cũng không am hiểu về code web. Tùy chỉnh từ cách bố cục nội dung, thẻ title, Key, mô tả, hình ảnh,… Có thể tùy chỉnh màu sắc cho website.

Code website

Tối ưu được code website: css, JS, Java Script,.. phải lượt bỏ một số code website không cần thiết. Chèn một số code tự động như: alt=””, content, địa lý, ngôn ngữ,.. Tự động cập nhật lên trang mạng xã hội.

Nội dung

Website nên sử dụng nội dung tự viết, chia sẻ cho mọi người biết được có thể tương tác trên website. Phải viết nội dung chuẩn SEO có đầy đủ: tiêu đề, từ khóa, thẻ mô tả,…

Hình ảnh website.

Hình ảnh chiếm quan trọng đối website, website bạn có tốt đến đâu hình ảnh không có rõ nét thì khách hàng cũng không lựa chọn. Theo thống kê, số lượng người sử dụng điện thoại xem hình ảnh rất cao. Một hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng.

Hình ảnh cho website

Mạng xã hội

Website phải có sự liên kết các mạng xã hội. Tương tác các trang: facebooks, twitter, google +,…

Đơn giản bố cục

Người Việt Nam rất làm biếng vào một website rườm rà mà phức tạp. Họ chỉ cần tìm những thứ mình cần tham khảo.

Đó là theo khảo sát hơn 1.000 khách hàng từ Admin đã làm dịch vụ. Bạn hãy nên nhớ đều này có thể định hướng được website của mình.

admin
Lập trình, Digital Marketing là niềm đam mê từ nhỏ của Tôi. Khám phá, tìm hiểu và chia sẻ những thông tin tôi đã gặp phải đến các bạn nhằm giúp đỡ các bạn đam mê giống Tôi. Luôn theo dõi HauITPham.com để nhận nhiều thông tin hữu ích khác

Trả lời