Tạo Rule di chuyển Mail trong outlook

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Bạn đang gặp vẫn đề khó khăn trong quản lý mail outlook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quản lý email hiệu quả hơn bằng tạo Rule di chuyển mail trong outlook.

Trước tiên, khởi động Microsoft Outlook, chọn các email từ địa chỉ người gửi cần di chuyển, sau đó nhấn chuột phải và chọn Rules > Create Rule:

Cửa sổ Create Rule hiển thị, các bạn đánh dấu vào ô From + địa chỉ người gửi (trong trường hợp này là Newegg.com), sau đó nhấn tiếp Select Folder:

Tiếp theo, cửa sổ thiết lập của Rules and Alerts xuất hiện, tại đây chúng ta có thể tạo mới hoặc chọn thư mục muốn chuyển email tới. Nhấn OK:

Sau đó, chúng ta sẽ được quay trở lại phần Create Rule như lúc trước, kiểm tra lại các thiết lập tại phần này và nhấn OK:

Khi hệ thống hiển thị bảng thông báo như hình dưới nghĩa là quá trình thiết lập và áp dụng Rule đã thành công:

Outlook sẽ tiến hành di chuyển toàn bộ email của địa chỉ người gửi tới thư mục mà bạn vừa chọn ở phía trên:

Vậy là đã thành công, Bạn có thể đăng ký bằng cách like facebook và comment bên dưới để nhận mail chia sẻ hàng ngày. Xin cảm ơn!!

admin
Lập trình, Digital Marketing là niềm đam mê từ nhỏ của Tôi. Khám phá, tìm hiểu và chia sẻ những thông tin tôi đã gặp phải đến các bạn nhằm giúp đỡ các bạn đam mê giống Tôi. Luôn theo dõi HauITPham.com để nhận nhiều thông tin hữu ích khác

Trả lời