Facebooks Business quảng cáo hiệu quả

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Nói đến Facebooks không ai phủ nhận mức độ kinh doanh và cộng đồng sử dụng rất rộng rãi. Có rất nhiều bạn sử dụng việc này để mua bán hàng trên mạng, nhưng có bạn thành công và có những bạn thất bại. Vậy lý do từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ quảng cáo Facebooks.

Thế nào là một Page Facebooks hiệu quả?

Có một số bạn nghĩ 1 page có rất nhiều người thích hoặc mức độ đánh giá trang cao là bán hàng rất hiệu quả. Nhưng chưa hẳn là vậy, lượt thích hay bình luận, đánh giá bạn có thể tự tạo ra bằng cách trao đổi like, mua like hoặc chạy quảng cáo.

Để 1 page thu hút nhiều bạn và có thể đem lại nguồn khách hàng ổn định là chia sẻ những thông tin khách hàng quan tâm, đưa ra nội dung và hình ảnh hấp dẫn về mục đích cần hướng đến khách hàng. Điều quan trọng, bạn có nhiều nội dung hấp dẫn để thu hút khách hàng ấn tượng và quay lại những lẫn sau.

Tại sao bạn lại sử dụng quảng cáo Facebooks Business mà không quảng cáo thông thường.

Việc quảng cáo facebooks bằng hình thức đăng bài viết và nhấp vào quảng cáo bài viết là rất đơn giản, một người không am hiểu về quảng cáo cũng có thể sử dụng được. Nhưng lợi ích đem lại cho việc quảng cáo này là bao nhiêu? Hay dẫn đến tốn rất nhiều chi phí và thời gian của bạn.

Quảng cáo bình thường trong Facebooks

Khi sử dụng Facebooks Business bạn sẽ nhắm đúng đối tượng, địa lý, thời gian, độ tuổi,… (ví dụ: bạn muốn bán thời trang nữ lứa tuổi teen. Thì bạn có thể chọn độ tuổi từ 16t – 24t và khu vực bán hàng. Ngoài ra bạn có thể chọn nhóm sở thích: sài iphone, ipad, samsung,…) Nhắm đúng đối tượng và chuyển đổi quảng cáo của bạn sẽ đem lại hiệu quả trong quảng cáo.

Không chỉ nhắm đúng đối tượng, Facebooks Business sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể so với quảng cáo thông thường.

Một số thắc mắc khi quảng cáo.

Mình tiếp nhận rất nhiều câu hỏi của các bạn là nên quảng cáo tiếp cận hay quảng cáo tương tác sẽ đem lại hiệu quả cho việc quảng cáo. 

Cách quảng cáo hiệu quả

Cho dù bạn dùng hình thức quảng cáo nào đi nữa, bạn không nắm được bạn quảng cáo cho ai, quảng cáo ở đâu và đối tượng mua hàng của bạn là gì thì việc bạn bỏ cả vài chục triệu cho quảng cáo cũng không đem lại lợi ích cho bạn. 

Để việc quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì hãy thử khảo sát khách hàng bằng việc kiểm tra đối tượng click, truy cập từ trước giờ từ trang page của mình. Ra chiến lược và lên lịch rõ ràng để đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

admin
Lập trình, Digital Marketing là niềm đam mê từ nhỏ của Tôi. Khám phá, tìm hiểu và chia sẻ những thông tin tôi đã gặp phải đến các bạn nhằm giúp đỡ các bạn đam mê giống Tôi. Luôn theo dõi HauITPham.com để nhận nhiều thông tin hữu ích khác

One thought on “Facebooks Business quảng cáo hiệu quả

Trả lời