Bí quyết viết bài chuẩn SEO

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Như thế nào là bài viết chuẩn SEO để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng biết đến dịch vụ, sản phẩm của bạn. Đó là câu hỏi và cũng là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp,công ty. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn hình dung như thế nào là bài viết chuẩn SEO google:

Bài viêt chuẩn SEO là gì

Tiêu đề website hấp dẫn

Không phải chèn thẻ H1, H2,.. vào tiêu đề của bạn là đã đủ. Bạn nên có một tiêu đề thật thu hút, thật hấp dẫn khách hàng. Tiêu đề chiếm hơn 50% yếu tố để lôi kéo khách hàng muốn đọc bài viết của bạn. Nên đặt tiêu đề ngắn gọn mang tính hỏi đáp, tò mò đến thị hiếu khách hàng ví dụ ” Du học là thành công của bạn”,…

Hình ảnh hiển thị

Có nhiều khách hàng không đọc tiêu đề của bạn, nhưng thấy hình ảnh hiển thị hấp dẫn, gây tính tò mò thì sẽ click vào bài viết. Một hình ảnh chuẩn cần phải có tên giống với từ khóa cần SEO và chất lượng vừa đủ so với website của bạn.

Chú ý khi viết nội dung

Lời viết ngắn gọn

Mọi người sẽ dành vài dây để có thể xem qua nếu hình ảnh, tiêu đề hấp dẫn. Nếu lời viết ngắn gọn của bạn không được thu hút thì khách hàng sẽ không tiếp tục những nội dung còn lại.

Nội dung bài viết

Một nội dung chỉ cần khoảng 1,5 page trở lại, bao gồm những từ khóa bạn cần SEO và cần làm rõ những nội dung muốn hướng đến khách hàng.

Bạn nên tập trung viết những bài viết dạng chia sẻ, cung cấp thông tin và đưa ra những kinh nghiệm để có thể giúp đỡ khách hàng của bạn từ đó khách hàng bạn cảm thấy đây là trang website hữu ích. Đừng quá tập trung vào quảng cáo.

Đừng nên lạm dụng bài viết trên mạng và trong sách, vì sẽ đem thứ hạng không tốt đến website bạn Một bài viết quá nhiều nội dung trên mạng hoặc copy từ nhiều trang thành một bài viết sẽ được google đánh giá thấp.

Admin xin chia sẻ các bạn biết, chúc các bạn quảng cáo được website và nếu bài viết có hữu ích xin vui long comment bên dưới

admin
Lập trình, Digital Marketing là niềm đam mê từ nhỏ của Tôi. Khám phá, tìm hiểu và chia sẻ những thông tin tôi đã gặp phải đến các bạn nhằm giúp đỡ các bạn đam mê giống Tôi. Luôn theo dõi HauITPham.com để nhận nhiều thông tin hữu ích khác

Trả lời